Ghé thăm Montreal, Canada

0
29

Bạn đã nghe nói về Liên hoan quốc tế de Jazz de Montreal, L'International des Feux Loto-Quebec và Cirque Montreal lần thứ 30 tới chưa nhỉ?

Chi phí du lịch nước ngoài

Nếu bạn đang lập kế hoạch cho một chuyến thăm năm nay, đây là một số lễ hội sắp tới dành cho bạn:

1. Liên hoan Mode & Design – cho phép bạn có được cái nhìn cận cảnh về thế giới thời trang. Hơn 50 show diễn thời trang (các nhà thiết kế tuyệt nhất của Canada sẽ tham gia) sẽ được thiết kế trưng bày và trình diễn âm nhạc sống động. Một điều bắt buộc cho các fashionista!

2. Liên hoan phim thế giới Montreal là lễ hội phim ở Bắc Mỹ được công nhận bởi Liên đoàn quốc tế Hiệp hội các nhà sản xuất phim. Năm nay là lần tổ chức thứ 38, bạn có thể xem phim từ hơn 70 quốc gia, cũng như nghe chia sẻ từ một số nhà làm phim nổi tiếng.

3. Pop Montreal- dành cho các nhạc sĩ pop quốc tế, Pháp, Canada. Lễ hội 5 ngày năng động này diễn ra vào tháng Chín với sự tham gia của hơn 600 nghệ sĩ và số lượng khán giả là hơn 50 000 người.

4. La Biennale de Montreal- là một sự kiện quốc tế trí thức hơn, tập trung vào bộ phim, tác phẩm điêu khắc, nhiếp ảnh, hội họa và nghệ thuật sắp đặt…

Tìm nơi ăn cơm giữa các lễ hội ?

Trong thời gian nghỉ ngơi, hãy thử tìm đến Maison Boulud, một trong những nhà hàng mới nhất từ ​​đầu bếp nổi tiếng, Daniel Boulud, vừa được tân trang lại tại Ritz-Carlton Montreal, cung cấp một tùy chọn thanh lịch, nhưng không ngột ngạt (bao gồm cả bàn ngoài trời với tầm nhìn hướng ra công viên thanh bình). Các món ăn được phục vụ tại Boulud là sự kết hợp của các thành phần có nguồn gốc từ những nhà cung cấp địa phương tốt nhất, đảm bảo một trải nghiệm ẩm thực độc đáo, cho dù bạn ghé quá đây cho bữa sáng, trưa hoặc tối. Món Marugula lấp lánh, rượu anh đào và Parmesan xà lách hoàn hảo cho món gà Moroccan gia vị.

Chi phí du lịch châu Âu

Món ngon ở châu Âu

Du lịch châu Âu