Những khách sạn chay sang trọng ở Sri Lanka

0
15

Sri Lanka là một hòn đảo có rất nhiều thứ để cung cấp; một lịch sử phong phú, một nền văn hóa rực rỡ, những bãi biển, vẻ đẹp tự nhiên và những món ăn tuyệt vời mà tôi chắc rằng, bạn không thể nào tìm thấy được bên ngoài đất nước này. Trước đây, nơi này mắc rất nhiều vấn đề từ một cuộc nội chiến dài và sau đó là sự tàn phá bị gây ra bởi cơn sóng thần Boxing Day 2004, du lịch tại Sri Lanka bây giờ đang được hưởng một sự hồi sinh và mọi người đang dần quay trở lại nơi đây để thưởng thức và ngắm nhìn hòn đảo xinh đẹp này.

Chúng tôi đã đến thăm Sri Lanka nhiều lần trong những năm qua, nhìn thấy những thay đổi, cải tiến và những điều cần tránh; và thực sự, chúng tôi đã có rất nhiều tình yêu dành cho đất nước này!

Dưới đây là những điểm yêu thích của chúng tôi để thoát khỏi sự điên cuồng của các đường phố bên ngoài, đến gần với những điều tuyệt nhất mà Sri Lanka cung cấp và một số địa điểm bán đồ thuần chay tuyệt nhất trong nước.

Trải nghiệm sự sang trọng tại trung tâm thành phố Cinnamon Red

Ở trung tâm thủ đô Colombo, Cinnamon Red là một bất động sản xa xỉ hàng đầu với một hồ bơi siêu rộng trên mái vòm, một sự rung cảm siêu cool và chuyên phục vụ những bữa sáng "đã thèm" hoàn hảo.

Kinh nghiệm du lịch ALTB Sri Lanka

Những vị khách ăn chay có cơ hội thưởng thức những món Sri Lanka đặc biệt như chuỗi gạo đỏ với dahl, dừa 'sambol' và 'lunu miris' tương ớt cay nồng.

Món ngon ở khách sạn ALTB Sri Lanka

Ở trong một tòa nhà mang tính biểu tượng tại Heritance Kandalama

Khách sạn độc đáo này là sáng tạo cuối cùng của kiến trúc sư nổi tiếng Sri Lanka, Geoffrey Bawa…

Bạn đã từng đến khách sạn ALTB Sri Lanka chưa?

Nằm giữa những điểm tham quan du lịch nổi tiếng nhất Sri Lanka, pháo đài đá cổ ở Sigiriya và những ngôi đền hang động tuyệt đẹp ở Dambulla, khách sạn này là một nơi hoàn hảo để trải nghiệm vùng Bawa cũng như ngắm nhìn các khu rừng xung quanh gần với các khách sạn…

Khung cảnh khách sạn ALTB Sri Lanka

Bạn có thể có đủ may mắn để thử các món bánh chay được đặc biệt làm từ bột gạo và sữa dừa, nhồi với bợn dừa tươi ở địa phương.

Món ngon ở khách sạn ALTB Sri Lanka

Heritance Kandalama cũng là một trong những nơi tuyệt vời nhất Sri Lanka với những món thực phẩm chay ở địa phương nổi tiếng…