Thành phố cho những người sáng tạo

0
23

Du lịch châu Âu với người tình

1. Amsterdam, Hà Lan
Amsterdam là câu trả lời của Châu Âu với ý tưởng tự do. Amsterdam có nhiều sự tự do hơn so với hầu hết các thành phố, chắc chắn, và điều này đã dẫn đến những kiểu suy nghĩ bên ngoài chiếc hộp, và biến nó thành một trong những thành phố tốt nhất cho những người sáng tạo.

2. Berlin, Đức
Nơi đây có sự pha trộn chiết trung của người dân ở Berlin, thành phố nổi tiếng với sức mạnh tổng hợp và làn sóng mạnh mẽ của sự tự do sáng tạo. Nhiều doanh nhân tái định cư ở Berlin từ khắp nơi trên thế giới đã thử vận ​​may của mình trong bối cảnh đang lên của các start-up hoặc tìm thấy sự sáng tạo của họ trong một thành phố tích cực và thúc đẩy các nỗ lực như vậy.

3. Austin, Texas
Austin là trung tâm sáng tạo của miền Nam, nếu bạn muốn. Có rất nhiều nghệ sĩ và nhiều hình thức từ nhiều tầng lớp xã hội định cư tại Austin – có thể nói rằng, không có bất kỳ giới hạn về sự sáng tạo nào ở Austin, TX.

Du lịch châu Âu giá rẻ

4. Stockholm, Thụy Điển
Stockholm nhanh chóng trở thành một trong những thành phố lớn của châu Âu với nền văn hóa start-up. Trụ sở của Skype ở đây và một loạt các công ty có ảnh hưởng khác cũng được thành lập ở nơi này. Giới hạn duy nhất cho sự sáng tạo là chi phí quá đắt đỏ của Thụy Điển, giống như các thành phố khác ở Bắc Âu.

5. Tokyo, Nhật Bản
Thành phố lớn nhất của Nhật Bản với nhịp sống hối hả và nhộn nhịp, cùng với sự sáng tạo dâng cao của tinh thần kinh doanh công nghệ cao.

Kinh nghiệm du lịch châu Âu

7. Melbourne, Australia
Úc có một sự rung cảm rất riêng biệt tại Melbourne, tất cả là sự tự do sáng tạo của nó. Thành phố bao trùm sự sáng tạo trong tất cả các hình thức, vì vậy, tại nơi đây, bạn sẽ tìm thấy nhiều thương hiệu cửa hàng nhỏ và một số cửa hàng cà phê lớn nhỏ với những câu chuyện thành công lớn.

8. London, Vương quốc Anh
Ý thức mạnh mẽ của sự đa văn hóa của London làm cho nó trở thành một trong những thành phố đầy cảm hứng nhất trên toàn thế giới. 

9. New York City, NY
New York là một thành phố cực kỳ cạnh tranh và đắt đỏ, do đó, nó chắc chắn không phải là dành cho những người yếu tim!

10 Paris, Pháp
Cuối cùng nhưng không kém, đó chình là thành phố của tình yêu. Paris đang bùng nổ với sự quyến rũ và lãng mạn nhưng làng thời trang nơi đây vẫn luôn rực rỡ với các thiết kế và thương hiệu sáng tạo.